eng

2021

Ngày 5/8/2021, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ H-TAS ra đời, tiền thân là CÔNG TY TNHH A.A.C.C QUẬN 7.

Tầm nhìn: Đội ngũ cộng sự có tâm, có tầm, phát triển dịch vụ trong cả nước.
Sứ mệnh: Đồng hành cùng Doanh nghiệp sau mùa dịch, để cùng nhau phát triển kinh tế đất nước ở tình trạng xã hội bình thường mới, nhanh chóng khôi phục kinh tế xã hội

 

On August 5th 2021, H-TAS TAX ACCOUNTING SERVICES COMPANY LIMITED (H-TAS COMPANY) was established, forerunner is THE ACCOUNTING AUDITING CONSULTING COMPANY (A.A.C.C. COMPANY).

Prospect: Conscientious personnel, high potential, nationwide services.
Mission: Accompanying bussinesses after the pandemic, develop the country’s economy in the “new normal” society.

2020

Năm dịch Covid, ảnh hưởng rất nhiều đến hầu hết Doanh Nghiệp, may mắn là chúng tôi vẫn có thể vượt qua được mà không ảnh hưởng đến thu nhập của cộng sự.

2019

Chúng tôi khẳng định mình bằng cách trang bị cho từng nhân viên trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp và các chứng chỉ hành nghề cần thiết do Cơ Quan có thẩm quyền cấp

2018

Cứ thế, chúng tôi đã đi cùng nhau được 6 năm, và chắc chắn còn tiếp bước cùng nhau trên con đường dài phía trước. Giờ đây chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong cộng đồng Đại Lý Thuế và Dịch Vụ Kế Toán.

2017

Từng nhân sự khi gia nhập đều thể hiện rõ sự nhiệt huyết trong việc chăm sóc khách hàng. Chúng tôi tự hào là Doanh nghiẹp có  thu nhập nhân viên thuộc top cao trong lãnh vực cùng ngành nghề.

 

2016

Ngoài những khách hàng từ đầu mới thành lập vẫn còn hiện diện, chúng tôi đã có những bước tiến đáng kể khi mà các khách hàng lớn đã xuất hiện, đa dạng ngành nghề, công việc phức tạp đã được xử ký trơn tru và chúng tôi đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn từng ngày cho tập thể.

Sự lớn mạnh nhanh chóng, văn phòng bé xinh khi xưa không còn chứa đựng đủ sự phát triển nhân sự và khối lượng khách hàng của Chúng tôi nữa. Văn phòng mới được thiết lập

2015

Số lượng nhân sự trong Văn Phòng tăng lên 6-7 người theo nhu cầu công việc ngày càng nhiều. Để tái tạo sức lao động của tập thể, để cân bằng với sự khô khan khi làm việc với các con số, tập thể chúng tôi đồng lòng xây dựng một hệ thống làm việc cởi mở, vừa làm vừa chơi vừa học hỏi. Hằng năm chúng tôi đi du lịch cùng nhau, tổ chức sinh nhật cho từng thành viên, tạo sự gắn bó và xóa bỏ khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên.

2014

Chúng tôi đã vượt qua được quãng thời gian khó khăn ban đầu. Chúng tôi dần ổn định và toàn tâm vào việc làm sao để chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chưa có một chiến lược Marketing nào bài bản, nhưng việc tận tụy, trách nhiệm với công việc đã được khách hàng cảm nhận và họ đã không quên giới thiệu cho chúng tôi nhiều, và rất nhiều khách hàng mới. Đó là sự thành công bước đầu vững chắc mà tôi có được.

2013

Đồng hành với tôi là 2-3 cộng sự, và số lượng khách hàng ít ỏi, chúng tôi đã vượt qua những khó khăn ban đầu, khó khăn từ việc tìm kiếm khách hàng, cho đến việc làm sao để đảm bảo mức thu nhập của mình và cộng sự ở mức họ có thể trang trãi cuộc sống ở mảnh đất Sài Gòn đắt đỏ này.

2012

Với quãng đường làm kế toán 12 năm cho một công ty nước ngoài (Singapore) tôi đã tự tin khởi động một start-up mà đã ấp ủ bấy lâu, đó là chính thức mở 1 văn phòng chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ trong phạm vi Thành Phố Hồ Chí Minh

Một ngày đầu tháng 8 năm 2012, Công ty TNHH AACC Quận 7 ra đời và chính thức đồng hành cùng vài Doanh Nghiệp trong khu vực Quận 7.

ĐỘI NGŨ CHỦ CHỐT H-TAS

Với đội ngũ Cộng Sự hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm, Quý Doanh Nghiệp hãy yên tâm kinh doanh, H-Tas luôn đồng hành cùng Quý Vị.
Nguyễn Thị Thu Hồng
Sáng lập và Giám đốc điều hành

Nguyễn Thị Thu Hồng

Phạm Thanh Việt
Phó Giám Đốc

Phạm Thanh Việt

Trương Đỗ Thanh Ngân
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Trương Đỗ Thanh Ngân

Nguyễn Thị Bạch Yến
Chuyên Viên Tư Vấn

Nguyễn Thị Bạch Yến

Phùng Thị Kim Hương
Chuyên Viên Tư Vấn

Phùng Thị Kim Hương

Đặng Thị Tuyết Linh
Chuyên Viên Tư Vấn

Đặng Thị Tuyết Linh

Đoàn Thị Cẩm Vân
Trưởng Phòng Hành Chính - Chuyên Viên Tư Vấn

Đoàn Thị Cẩm Vân

Phan Trung Hiếu
Chuyên Viên Tư Vấn

Phan Trung Hiếu

Mai Đào Thúy Ngọc
Chuyên Viên Tư Vấn

Mai Đào Thúy Ngọc

Nguyễn Mậu Thái Hòa
Chuyên Viên Tư Vấn

Nguyễn Mậu Thái Hòa

Hồ sơ năng lực

hồ sơ năng lực
hồ sơ năng lực
hồ sơ năng lực
hồ sơ năng lực
hồ sơ năng lực
[signature]